Bảng tín hiệu kỹ thuật Online

Nhà đầu tư đăng ký để sử dụng công cụ: https://chibaodautu.com/tin-hieu-ky-thuat/

Bảng tín hiệu Online

Nhằm hỗ trợ nhà đầu tư nhận biết các mã chứng khoán có tín hiệu tốt ngay trong phiên giao dịch thay vì xem bảng giá hơn 1500 mã. Bảng tín hiệu online cập nhât 5 phút mỗi lần.

Giao diện bảng tín hiệu online

Với bảng tín hiệu kỹ thuật cung cấp thông tin về giá, khối lượng tại thời điểm giao dịch và các tín hiệu kỹ thuật khác như Điểm nổ, vượt cản, tổng cầu, xu hướng… ngoài ra nhà đầu tư cũng có thể xem chi tiết Phân tích cơ bản, Phân tích kỹ thuật để quyết định đầu tư.

Giao diện bảng tín hiệu online

Lưu ý khi sử dụng bảng tín hiệu kỹ thuật

  • Nên tránh mua phiên ATO khi chưa hiểu thật rõ về cổ phiếu đó
  • Giá trị giao dịch phải đạt từ 70-80% thì tín hiệu mới tương đối chính xác. Cũng có trường hợp gần phiên ATC thì giá bị đảo chiều.
  • Nhà đầu tư tập trung xem xét phân tích dựa trên yếu tố cơ bản và xu hướng chính của cổ phiếu, tín hiệu kỹ thuật thường có tính chất ngắn hạn.
  • Giá càng có nhiều bậc cản gần nhau thì việc tăng giá sẽ khó khăn hợn cổ phiếu đã hết cản
  • Không phải lúc nào giá cũng đi đúng như phân tích, thị trường luôn biến động, nhà đầu tư nên phân bổ danh mục hợp lý và sẵn sàng cắt lỗ khi danh mục trong trại thái bất lợi
  • Nhà đầu tư mới tham gia thị trường nên ưu tiên các cổ phiếu đang có xu hướng và RSI mạnh để hạn chế rủi ro

Trên chibaodautu.com đã có những bài hướng dẫn sử dụng phần mềm Amibroker để nhà đầu tư chứng khoán có thể tự nghiên cứu sử dụng

Tham khảo thêm:

Leave a Reply